Cá Chép lại sốt rồi

Cá Chép lại sốt rồi
magnify

Chiều hôm qua, khi đón con, mẹ đã thấy người con hơi nóng. Về đến nhà thì thành quá nóng. Nhưng con vẫn chơi bình thường. Đến 8h tối thì đã vượt quá 38o. Vội vàng cho con uống thuốc, lau mát người và uống sữa rồi đi ngủ. Vừa uống sữa vừa lim dim. Vậy mà đến 9h15 con mới thật sự ngủ. Hết 1 tiếng đồng hồ luôn.

Đêm hôm qua thành đêm ko ngủ của mẹ. Con thức dậy khỏang 4,5 lần, đòi uống nước, uống sữa, đi tè … Người thì nóng ran nhưng miệng thì vẫn cười hì hì, dù lúc đó là nửa đêm. Mẹ vừa lau mát cho con, vừa cười với con, rồi lại dỗ con ngủ. Tự nhiên, giữa đêm khuya lại có 2 mẹ con cười rúc rích với nhau.

Sáng nay, mẹ chở con đi khám bệnh. Dù trời mưa to lúc khuya nhưng vẫn ko mát hơn chút nào. Hai mẹ con chen lấn trong bãi xe hết 15 phút, khám bệnh và mua thuốc hết 20 phút. Khám kiểu đó thì ở nhà mẹ khám cho con cũng được. Cái bệnh amiđan này ko biết khi nào mới say goodbye với con. chỉ trong năm nay mà con đã viêm amiđan mủ 4 lần rồi. Chết mất. Hèn gì nuôi hòai ko thấy lớn.

Advertisements

2 thoughts on “Cá Chép lại sốt rồi

  1. Tracy's story writes:Hic, mai mot Ca Chep lon len roi se thuong me lam, me vat va qua ma.

  2. "TCP" writes:Hic, toi nghiep chi tui ghe. Cai benh amidan nay thi chang het duoc dau. Toi gio thinh thoang e cung con bi amidan mu do. Neu co the, chi cho Ca chep di cat di. May lan bs keu e cat ma ko dam lam vi lon roi, so….hahahha. Bi benh nay buc boi lam, minh la nguoi lon con chiu ko noi chu noi chi la em be. Toi nghiep thang nhoc nhi…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s