Bánh mì bơ sữa

Nhờ bác Freida mà từ giờ, nhà mình chỉ ăn bánh mì này thôi

Bánh mì

– 1 kg bột mì
– Sữa 500ml
– Bơ 200g
– Dúm muối
– Men nở bánh mì 1 muỗng canh

3- Cách làm:
Sữa, bơ được làm ấm.

Men cho vào cái chén nhỏ cho ít nuớc khuấy đều cho men tan.Cho ½ luợng bột mì vào sữa bơ ấm. Sau đó cho men nở đã được làm tan

Dùng đũa khuấy đều. Tiếp tục cho 1/2 lượng bột còn lại.

Sau khi cho hết bột, bột vừa nặng tay quyện vào nhau, không dính thành chậu tức nguyên liệu đủ lượng “nước” và bơ.

Ủ 1-2 tiếng đồng hồ. (Cho vào lò vi sóng "cất" ủ). Sau khi ủ 1h30, bột nổi lên.

Dùng đũa khuấy đều trong 5 – 10 phút rồi chia ra khuôn.

Ủ thêm 30 phút trong khuôn. Nướng ở 250 độ C, 40 phút.

Bánh mì

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s