Lần đầu làm bánh mì – Sweet buns

Bánh mì

Sau biết bao lần ngó nghiêng, ra vào box Ẩm thực của WTT. Cuối cùng mình cũng quyết tâm làm bánh mì. Nhiều công thức, nhiều lọai bánh, ko biết chọn lọai nào. Sau cùng, nhờ xem được "quả bóng" của chị KT nên mình quyết định làm sweet buns để tặng chồng nhân mùa Euro. Công thức được copy từ blog của mẹ bé Téppi http://my.opera.com/teppi/blog/show.dml/1771227

Hình thức thì tạm ổn nhưng "nội dung" chắc chỉ được 6. Vì nhồi bột bằng tay và làm bằng bột mì thường chứ ko phải bột bánh mì nên sớ bánh hơi bở, ko dai và nở như bánh mì ngòai tiệm. Lần sau phải cố gắng hơn vậy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s