“Bạn cũ”

"Bạn cũ" hôm nay lại quay lại thăm con. Cả nhà mình ko welcome bạn này tý nào vì mỗi lần bạn tới thăm là con ho, sốt, biếng ăn, làm nũng 1 cách kinh khủng .

Lúc khuya, con sốt. Mẹ tạm thời lau mát để hạ nhiệt chứ chưa dám cho uống thuốc. Cả ngày nay con vẫn sốt. Lau mát, uống thuốc vẫn ko hạ sốt. Đoán chắc là ko ổn nên chiều nay đi lễ xong, ba mẹ chở con qua nhà bác Nhã kiểm tra. Kêt quả là viêm amidan mủ. Hic, tính từ đầu năm đến giờ, "bạn" này đã ghé thăm con 4, 5 lần gì rồi. Vậy nên mẹ mới gọi là "bạn cũ". Tuy vậy, bác Nhã vẫn cẩn thận dặn mẹ phải theo dõi thật kỹ. Đến thứ 2 mà con ko hết sốt thì phải đi xét nghiệm máu vì đang có dịch sốt xuất huyết. Khổ ghê!

Cả ngày nay, trong bụng con chỉ có lưng chén cơm và hơn 300ml sữa, bằng 1/3 khẩu phần bình thường. Mới có 1 ngày mà nhìn con sút thấy thương. Mặt hốc hác, người thì tóp rọp. Ngay đến sữa mà con cũng chê. Mẹ đang đau đầu tìm cách bổ sung dinh dưỡng cho con mà sao thấy khó quá. Cháo thì con tuyệt nhiên ko thèm đụng tới. Cơm thì cũng chê lên chê xuống. Phở, hủ tíu gì cũng ko chịu. Giờ nhìn con ngủ mà mẹ cứ lo lắng ko biết mai sẽ cho con ăn gì đây

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s