Cupcake nhân mứt cam

Photobucket

Cách làm thì mình lượm lặt và chế biến lung tung, mỗi lần làm là mỗi lần tùy hứng.

 Nguyên liệu :

         140g bột

         100g bơ mềm

         100g đường

         2 trứng gà

         ½ tsp bột nổi + ½ tsp bột soda

         1 ống va ni

         2 muỗng súp nước cam

         1 xíu muối

         Mứt cam

Cách làm :

         Đánh bơ và đường cho đến khi bơ chuyển sang màu trắng ngà. Cho trứng và nước cam vào đánh tan đều.

         Rây bột + bột nổi + bột soda + vani và muối vào hỗn hợp trên. Trộn đều nhưng ko trộn kỹ quá.

         Lót cup giấy vào ly nhôm. Múc 1 muỗng bột vào ly. Kế đến cho 1 muỗng nhỏ mứt cam vào giữa. Cho tiếp 1 muỗng bột nữa sao cho bột chiếm khoảng hơn 2/3 cup giấy là được.

         Bật lò 175oC trước 10 phút. Nướng 20 – 25 phút, thấy bánh vàng và nở đều là được.

 

Photobucket

Photobucket

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s