Kem cam

Photobucket

Nguyên liệu :

– 250ml nước cam vắt

– 250ml whipping cream

– Đường vừa đủ (tùy khẩu vị)

– Chút xíu xiu muối

Cách làm

– Hòa tan đường và muối và nước cam. Cho nước cam vào tủ lạnh khoảng 1 – 2h cho thật lạnh.

Nếu làm bằng máy : Trộn đều whipping cream vào nước cam. Cho vào máy làm kem quay 20 – 25 phút là xong.

Nếu làm bằng tay : đánh bông whipping cream rồi cho nước cam vào, trộn đều. Cho hỗn hợp vào thố/ khay rộng, bỏ vô ngăn đá khoảng 1h. Sau đó, lấy ra trộn đều bằng máy xay sinh tố hoặc máy đánh trứng. Làm khoảng 3 lần như vậy là được.

– Nếu làm bằng cam vàng thì lấy vỏ cam làm ly đựng luôn. Ăn xong khỏi rửa, khỏe re, hehe (tip này mình chôm bên www.gocbep.com đó. Cám ơn chủ nhân rất nhiều)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s